We're the Millers Review | Gia Đình Miller

Hot
 
0.0
 
3.3 (1)
7962 1 8 0
Z Updated

Gã buôn thuốc phiện David Clark (Jason Sudeikis) đang đau đầu tìm cách tuồn số thuốc phiện từ biên giới Mexico vào trong nước Mỹ. Hắn nảy ra ý tưởng thành lập một gia đình giả mạo và tổ chức một chuyến du lịch xuyên nước Mỹ để tránh khỏi sự dòm ngó của hải quan.

 

miller 0

Một mùa phim bom tấn lại qua đi và đầu tháng 8 là thời điểm những bộ phim hài kinh phí thấp bắt đầu ra mắt. Với sự trở lại của bộ phim hài phong cách lạ Kick-Ass 2 rất được chú ý, một bất ngờ lớn đã xuất hiện khi tuần ra mắt của Kick-Ass 2 không được như mong đợi bởi sự có mặt bộ phim hài khác, đó là We’re the Millers với sự tham gia của ngôi sao Jennifer Aniston.

miller 1

Phim là câu truyện về tên trùm buôn thuốc phiện David Clark (Jason Sudeikis) đang đau đầu tìm cách tuồn số thuốc phiện từ biên giới Mexico vào trong nước Mỹ. Hắn nảy ra ý tưởng tổ chức một chuyến du lịch xuyên nước Mỹ để tránh khỏi sự dòm ngó của hải quan. David quyết định gây dựng một gia đình giả để có thể thực hiện mưu đồ của mình bao gồm cô vũ nữ Rose O’Reilly (Jennifer Aniston), cô bé vô gia cư Casey Mathis (Emma Roberts) và cậu bé hàng xóm ngây thơ Kenny Rossmore (Will Poulter).

miller 2

Từ tình huống này đến tình huống khác, We’re the Millers chọc cười khan giả bởi những hành động thiển cận và có phần ngu ngốc, đôi chỗ thô thiển của các nhân vật. Rose nguyền rủa mối tình của cô trong khi bản thân mình xuất thân là vũ nữ thoát y. Cô bé Casey bỏ nhà ra đi trong khi cậu bé Kenny cảm thấy giận dữ với những tờ báo vì một lý do nào đó có Chúa mới biết được. Thế nhưng cả gia đình hỗn tạp đó lại tạo nên một băng nhóm tội phạm chuyên nghiệp theo cách vô cùng nghiệp dư.

miller 3

Không ẩn chứa nhiều bất ngờ nhưng We’re the Miller mang đến nhiều thứ hơn cả tiếng cười. Đó là sự chân thật được mô tả qua một gia đình giả mạo. Được phản ánh qua những phút giây phiêu lưu của cả gia đình Miller, đặc biệt là khi tất cả trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Sudeikis và Aniston là mang đến đôi vợ chồng đầy hài hước trong khi Poulter và Roberts làm được nhiều hơn thế nữa, đặc biệt là Poulter.

miller 4

Là bộ phim hài giành cho gia đinh nhưng We’re the Millers mang nhiều màu sắc trưởng thành: ngôn ngữ thô tục, cảnh nóng tràn lan… Trong khi bộ phim ra mắt cùng thời điểm là Kick-Ass 2 đạt được sự khởi đầu thuận lợi và đánh giá tích cực từ các chuyên gia thì We’re the Millers lại nhận được sự hưởng ứng nhiều hơn từ phía người xem, đặc biệt là những người đã có gia đình. Dù sao nếu bạn có điều kiện và thời gian hãy thử qua cả 2 bộ phim để có những đánh giá thực tế nhất từ con mắt nghệ thuật của bản thân.

miller 5

Video

We're the Millers - Official Trailer [HD]

Nhận xét người dùng

1 review
Đánh giá tổng thể
 
3.3
Cốt truyện
 
3.0(1)
Diễn xuất
 
4.0(1)
Cảnh quay
 
3.0(1)
Âm nhạc
 
3.0(1)
Đã có tài khoản? hoặc Create an account
Đánh giá:
Đánh giá tổng thể
 
3.3
Cốt truyện
 
3.0
Diễn xuất
 
4.0
Cảnh quay
 
3.0
Âm nhạc
 
3.0
Là bộ phim hài giành cho gia đinh nhưng We’re the Millers mang nhiều màu sắc trưởng thành: ngôn ngữ thô tục, cảnh nóng tràn lan… Trong khi bộ phim ra mắt cùng thời điểm là Kick-Ass 2 đạt được sự khởi đầu thuận lợi và đánh giá tích cực từ các chuyên gia thì We’re the Millers lại nhận được sự hưởng ứng nhiều hơn từ phía người xem, đặc biệt là những người đã có gia đình. Dù sao nếu bạn có điều kiện và thời gian hãy thử qua cả 2 bộ phim để có những đánh giá thực tế nhất từ con mắt nghệ thuật của bản thân.

Ưu và Nhược Điểm

Ưu Điểm
+ Mang nhiều yếu tố hài hước
+ Diễn xuất dí dỏm
Nhược Điểm
- Ngôn ngữ thô tục
- Nhiều hình ảnh quá lố bịch
Tố cáo đánh giá này Bình luận (0) | Nhận xét này có hữu ích cho bạn không? 0 0