Breaking bad

Hot
 
4.8
 
0.0 (0)
15584 0 1 0
G Updated

Breaking Bad (Tạm dịch: Rẽ Ngang ) là 1 TV Series nổi tiếng của Mĩ ra đời từ năm 2008 ( vẫn đang tiếp tục lên sóng ). Từ lúc bắt đầu lên sóng tới nay, Breaking Bad luôn thu hút được sự quan tâm của khán giả xem truyền hình, được đánh giá là một trong những series phim hay nhất với điểm IMDB lên tới 9.4

Bộ phim nói về Walter White - là 1 giáo viên hoá học cấp 3 khi phát hiện ra mình bị ung thư phổi giai đoạn III và chỉ còn sống được 2 năm, ông ta đã quyết định rằng mình chẳng còn gì để mất cả. Ông sống cùng vợ và cậu con trai bị chứng bệnh về não ở bang New Mexico. Để đảm bảo tương lai an toàn cho vợ con một khi mình mất đi, ông đã gia nhập vào thế giới tội phạm và ma túy. Ông đã chứng tỏ khả năng của mình trong thế giới mới đó bằng việc phối hợp với một học sinh cũ của mình đề điều chế và bán methamphetamine (hay còn gọi là “ ma túy đá”). Bộ phim đã diễn tả sự ảnh hưởng của căn bệnh nan y đến tâm lý của một người đàn ông, từ một người thầy giáo bình thường, hiền lành đã làm thế nào để trở thành một ông trùm ma túy khét tiếng.
Một số nhân vật chính trong phim

 

BB-Walter-White-S4-590

 

Walter White (Bryan Cranston) là một giáo viên dạy hóa cấp 3 mẫu mực, chỉn chu, nhưng vì phát hiện ra mình bị ung thư phổi giai đoạn III nên đã quyết định dấn thân vào việc chế biến đá để có tiền chữa bệnh và cũng là để có 1 khoản tiền kha khá dành cho vợ con sau khi ông chết

BB-Jesse-Pinkman-S4-590

Jesse Pinkman (Aaron Paul) là 1 học sinh cũ của Walt nhưng đã bị đuổi học. Là 1 con nghiện đập đá nặng. Hư hỏng, mất dạy, vô giáo dục đó là tất cả những "mỹ từ" tốt đẹp nhất dùng để miêu tả về bản chất của con người này . Tuy nhiên trong 1 lần đi bắt tội phạm cùng ông em rể (là cớm) thì Walt đã gặp d.c Jesse và quyết định thu nhận cậu chàng này làm cánh tay phải của mình trong việc chế tạo đá.

BB-Skyler-White-S4-590

Skyler White (Anna Gunn) là vợ của Mr.Walt nhà ta . Là 1 người đàn bà  tử tế nhưng do đang mang bầu đứa con gái thứ 2 nên lắm mồm, phiền hà . Rất mực yêu chồng thương con .

BB-Walter-Jr-S4-590

Walter Jr (RJ Mitte) là con trai cả của vợ chồng nhà White. Bị tàn tật bẩm sinh và thiểu năng trong khả năng giao tiếp.

BB-Hank-Schrader-S4-590

Hank Schrader (Dean Norris) là 1 đặc vụ DEA (phòng chống ma túy) và cũng là em rể của Skyler, hay nổ, lắm mồm nhưng cần mẫn, chăm chỉ luôn khao khát truy tìm cho được nguồn gốc của thứ ma túy tinh khiết nhất trên thị trường do chính..anh rể mình điều chế.

Nhận xét biên tập viên

1 review
Đã xem Vượt Ngục - Không thể bỏ qua Breaking Bad
Đánh giá tổng thể
 
4.8
Diễn xuất
 
5.0
Kịch bản
 
5.0
Đạo Diễn
 
4.5
Nếu bạn đã từng yêu thích series Vượt Ngục ( Prison Break ) thì nhất định sẽ không thể bỏ qua Rẽ Ngang ( Breaking Bad ) .
Bộ phim đã diễn tả sự ảnh hưởng của căn bệnh nan y đến tâm lý của một người đàn ông, từ một người thầy giáo bình thường, hiền lành do sức ép của bệnh tật, của cơm áo gạo tiền đã làm thế nào để trở thành một ông trùm ma túy khét tiếng.
Khác với vượt ngục, Breaking Bad là bộ phim phản ảnh hiện thực của xã hội Mỹ với những hình ảnh bạo lực, tình dục rất chân thật, với những tình tiết hấp dẫn, li kỳ, hồi hộp, chắc chắn là một trong những bộ phim truyền hình được đánh giá hay nhất trong lịch sử.

Ưu và Nhược Điểm

Ưu Điểm
+ Kịch bản xuất sắc, mô tả được hiện thực xã hội đương đại Mỹ với nhiều góc khuất.
+ Dàn diễn viên chính với diễn xuất tuyệt vời.
Nhược Điểm
- Hình ảnh chứa nhiều cảnh liên quan bạo lực, tình dục,ma túy
- Nội dung phim không hợp với trẻ em hoặc những người có tâm hồn lãng mạn, mong manh dễ vỡ.
Tố cáo đánh giá này Bình luận (0) | Nhận xét này có hữu ích cho bạn không? 0 0

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có tài khoản? hoặc Create an account